Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:Xua tan mệt mỏi nơi công sở và giải trí khi rảnh rỗi tại nhà với bộ phi tiêu.

99.000đ

150.000đ

Giảm 34%

Hết hạn mua

Số người cùng mua

187
187
200
Thời gian còn lại: Đã kết thúc
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật


    Bộ trò chơi phóng phi tiêu giúp thúc đẩy các giác quan, rèn luyện cả thể lực lẫn trí lực, xua tan mệt mỏi nơi công sở, giải trí tại nhà những lúc rảnh rỗi.
    Sản phẩm linh động, bạn có thể treo tường, sau cửa ra vào hay trên bảng note. Thích hợp cho cả những nơi không gian hạn chế như: phòng làm việc, phòng ngủ…
    Rèn luyện cho bạn một đôi mắt tinh tường và kỹ thuật ném tiêu điêu luyện.
    Thích hợp chơi theo nhóm vì đem đến cảm giác cùng hướng tới mục tiêu, giúp nâng cao tinh thần đồng đội.
    Đặc biệt, sản phẩm còn là món đồ chơi giúp trẻ em rèn luyện sự nhanh nhạy và khéo léo của mình.
 

Điều kiện sử dụng
  • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133,0984.977.489 để được phục vụ tốt nhất..
  • Giờ làm việc: 08h - 19h từ thứ 2 đến thứ 6
                               08h - 18h thứ 7 và chủ nhật

Giới thiệu chi tiết

 Phóng phi tiêu là một trò chơi thú vị và bổ ích mà trong đó, người chơi dựa vào kỹ thuật và khả năng phán đoán chuẩn xác của mình, sẽ ném những chiếc phi tiêu vào bảng tiêu tròn, càng gần tâm của vòng tròn càng tốt. Có lẽ bạn đã từng thử chơi phóng phi tiêu ở các gian hàng trò chơi trong hội chợ hay trong các siêu thị, quán café, bar… Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng, một bộ phi tiêu như thế chắc chắn sẽ rất hữu ích khi đặt trong phòng làm việc, phòng ngủ hay trên cánh cửa của bất cứ căn phòng nào trong nhà? Đúng thế, bộ phi tiêu đó sẽ là trò giải trí thú vị giúp bạn và các thành viên trong gia đình xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.


Thông tin sản phẩm:
Bộ phi tiêu
Xuất xứ: Hồng Kông – Shop Như Ý phân phối
Chất liệu: gỗ và kim loại
Màu sắc: trắng pha đen
Đường kính bảng tiêu: 30 cm


Sản phẩm rất linh động, bạn có thể treo tường, sau cửa ra vào hay trên bảng note. Thích hợp cho cả những nơi không gian hạn chế như: phòng làm việc, phòng ngủ…


Chơi phóng phi tiêu giúp con người thúc đẩy các giác quan, rèn luyện cả thể lực lẫn trí lực, giải tỏa stress, nâng cao tinh thần đồng đội (khi chơi theo nhóm). Đặc biệt, trò chơi còn giúp trẻ em rèn luyện sự nhanh nhạy và khéo léo.

Hết hạn mua

CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0984.977.489