Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:Giao nhận hàng

1. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Thông thường Cùng Mua Đà Nẵng sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng từ 3 đến 10 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 10 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:
  • Nhân viên Cùng Mua Đà Nẵng liên lạc với bạn qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của Cùng Mua Đà Nẵng tăng đột biến khiến đội giao nhận tăng theo chưa kịp.
  • Đối tác cung cấp hàng cho Cùng Mua Đà Nẵng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

 

2. Phí giao hàng là bao nhiêu?

Cùng Mua Đà Nẵng giao hàng miễn phí đối với Phiếu Cùng Mua  Đà Nẵng và những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở. Với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, Cùng Mua Đà Nẵng sẽ tính phụ phí giao hàng để hỗ trợ tài chính cho nhân viên giao nhận. Phụ phí giao hàng sẽ được Cùng Mua Đà Nẵng tính toán và báo cho bạn biết ngay thời điểm bạn đăng ký mua hàng.

 

3. Làm sao tôi theo dõi đơn hàng?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại www.cungmuadannang.com/don-hang. Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình.

 

4. Tại sao trạng thái giao hàng là "Đã giao" mà tôi vẫn chưa nhận được hàng?

Bạn nên kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu vẫn chưa tìm ra, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 1900 6637 để báo cho Cùng Mua Đà Nẵng.

 

5. Tại sao trạng thái đơn hàng của tôi là "Chưa giao được" hoặc "Không giao được"?

Khi Cùng Mua giao hàng cho bạn không thành công, đơn hàng của bạn sẽ được trả về và ghi nhận là "Chưa giao được". Lý do phổ biến nhất của việc này là do nhân viên Cùng Mua Đà Nẵng không thể liên lạc được với bạn qua điện thoại để hẹn thời gian giao hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ tiến hành giao lại cho bạn thêm 1 lần nữa. Nếu vẫn không thành công, đơn hàng sẽ được chuyển thành trạng thái "Không giao được". Nếu bạn vẫn muốn nhận hàng, bạn cần phải đăng ký mua lại.

 

6. Trạng thái đơn hàng của tôi là "Đang giao", khi nào tôi nhận được hàng?

Trạng thái "Đang giao" có nghĩa là đơn hàng đang được nhân viên Cùng Mua Đà Nẵng cầm đi giao. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 48 tiếng. (lưu ý: đừng quên mang theo điện thoại để nhân viên Cùng Mua Đà Nẵng có thể liên hệ giao hàng).

 

7. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

Cùng Mua Đà Nẵng sẽ cố gắng gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì Cùng Mua Đà Nẵng sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn càng sớm càng tốt.

 

8. Tôi có thể nhận hàng tại Văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng?

Có thể. Thời gian nhận hàng trong giờ làm việc, từ 8h00 – 12h00 và từ 13h00 – 19h00.

 

Tin khác
load->view('templates/s91/html/popup')?>