Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT CUNGMUADANANG.COM

PHẠM HÙNG CƯỜNG

——————

Số: 01/CMDN  

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

                     Đà Nẵng, ngày 02 tháng 07 năm 2014   

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT CUNGMUADANANG.COM

 1. Nguyên tắc chung
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất đến khách hàng. Hỗ trợ cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ có thể bán được sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất.
 • Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website www.cungmuadanang.com để mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website Thương mại điện tử www.cungmuadanang.com.
 1. Quy định chung

1. Website Thương Mại Điện Tử Cùng Mua Đà Nẵng (“Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng”) là website www.cungmuadanang.com, chuyên cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến do Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Website khuyến mại trực tuyến Cùng Mua Đà Nẵng bằng hình thức quảng cáo về hàng hóa, dịch vụ khuyến mại và cung cấp voucher hoặc giao sản phẩm. Đồng thời website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mại và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mại

2. Thành viên tham gia giao dịch trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng (“Thành viên”) là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ qua việc sử dụng dịch vụ của Website khuyến mại trực tuyến Cùng Mua Đà Nẵng sau khi được Ban quản lý Website khuyến mại trực tuyến Cùng Mua Đà Nẵng chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 • Bạn là một cá nhân;
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này;
 • Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó;
 • Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật;
 • Các hàng hóa, dịch vụ bạn mua trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.

3. Đối tác là thương nhân, tổ chức, cá nhân trực tiếp sản xuất sản phẩm/kinh doanh hàng hóa, có quyền thực hiện chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật Việt Nam và có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Website khuyến mại trực tuyến Cùng Mua Đà Nẵng bằng hình thức quảng cáo về hàng hóa, dịch vụ khuyến mại kết hợp cung cấp voucher hoặc giao sản phẩm.

4. Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng là đội ngũ các nhân viên của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

5. Voucher có hai giá trị riêng biệt: (a) "giá trị thanh toán" và (b) "giá trị khuyến mại". (Giá trị khuyến mại: là giá trị được tặng thêm ngoài số tiền thanh toán cho voucher đó). Tổng hợp hai giá trị (a) và (b) lại thành "giá trị sử dụng". Ví dụ, nếu bạn phải trả 50.000 đồng cho một voucher có giá trị sử dụng là 100.000 đồng được áp dụng khi mua hàng hóa, dịch vụ từ thương nhân thực hiện khuyến mại, khi đó thành viên phải hiểu rằng voucher trên có giá trị sử dụng là 100.000 đồng, giá trị thanh toán là 50.000 đồng, và giá trị khuyến mại là 50.000 đồng, giá trị sử dụng của voucher sẽ hết hạn sử dụng vào ngày ghi trên voucher. Khi voucher hết hạn sử dụng thì cả Cùng Mua Đà Nẵng và thương nhân thực hiện khuyến mại đều không có trách nhiệm hoàn trả lại phần giá trị thanh toán mà thành viên đã chi trả khi mua voucher.

 1. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho Đối tác:

Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mại của Đối tác (“Deal”) có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Đối tác đó đang trực tiếp kinh doanh trên cơ sở ủy quyền thực hiện chương trình khuyến mại của Đối tác với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt để Thành viên có thể tham khảo, lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mại.

Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường và Đối tác cùng thảo luận thống nhất toàn bộ nội dung của Deal, trên cơ sở các thông tin do Đối tác cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn: giá bán, giá giảm, hình ảnh, mô tả sản phẩm/dịch vụ,…. Sau khi Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường kiểm duyệt các nội dung này theo đúng quy định của pháp luật về quảng cáo và khuyến mại thì sẽ đăng tải Deal trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng để giới thiệu đến các Thành viên.

2. Quy trình dành cho Thành viên:

2.1 Quy trình mua hàng:

    Bước 1: Thành viên đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và chọn khu vực cung cấp sản phẩm/dịch vụ (Đà Nẵng/Huế/Quảng Nam/Quảng Ngãi/TP Vinh).

    Bước 2: Thành viên chọn banner để biết đầy đủ thông tin chương trình khuyến mại của sản phẩm/dịch vụ đang quan tâm.

    Bước 3: Thành viên đã chọn số lượng và “Mua Ngay” để rà soát các thông tin của đơn hàng đã chọn, bao gồm tên sản phẩm/dịch vụ, số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền...thì kết thúc quy trình đặt hàng.

2.2 Quy trình giao nhận vận chuyển:

Sau khi Ban Quản Lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng xác nhận đơn hàng mà Thành viên đã đặt hoàn tất, nếu địa chỉ mà Thành viên đã yêu cầu giao hàng nằm trong tỉnh/thành phố có văn phòng/trụ sở của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường thì Nhân viên giao hàng của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sẽ trực tiếp giao hàng (phiếu/sản phẩm). Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường giao hàng miễn phí đối với voucher (phiếu) Cùng Mua Đà Nẵng và những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở. Với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sẽ tính phụ phí giao hàng để hỗ trợ tài chính cho nhân viên giao nhận. Phụ phí giao hàng sẽ được Cùng Mua Đà Nẵng tính toán và báo cho bạn biết ngay thời điểm Thành viên đăng ký mua hàng.

Trong trường hợp Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường không có trụ sở/văn phòng tại địa bàn tỉnh/thành phố có địa chỉ mà Thành viên đã yêu cầu giao hàng hoặc địa chỉ đó thuộc các khu vực giao bên thứ ba vận chuyển thì sau khi Ban Quản Lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng xác nhận đơn hàng mà Thành viên đã đặt hoàn tất, nhân viên trụ sở/văn phòng sẽ đóng gói và chuyển cho Công ty giao nhận thực hiện vận chuyển và giao hàng cho Thành viên. Trong trường hợp này, đối với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên, Thành viên sẽ được miễn phí chuyển phát hàng. Các đơn hàng dưới 500.000 đồng, khoản phí giao hàng là 25.000 đồng/ đơn hàng.

2.3 Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Trong vòng 24h kể từ khi Thành viên hoàn tất việc đặt đơn hàng, Ban Quản Lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và chuyển Bộ phận giao nhận tiến hành giao đơn hàng mà Thành viên đã đặt.

Sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng trong vòng 24h, Thành viên có thể hủy đơn hàng bằng cách chọn “Quản Lý Đơn Hàng” để “Hủy” đơn hàng đã đặt. Nếu Thành viên muốn hủy đơn hàng tại thời điểm nhận được phiếu/sản phẩm thì phải thực hiện theo Chính sách đổi trả phiếu/sản phẩm.

3. Các quy trình khác:

3.1 Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Khi Thành viên đã mua sản phẩm có cam kết thời hạn bảo hành trong nội dung chương trình khuyến mại thì Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sẽ hỗ trợ Thành viên trong việc liên hệ với Đối tác đã thực hiện chương trình khuyến mại đó – người trực tiếp sản xuất hoặc kinh doanh phân phối sản phẩm, để sản phẩm được bảo hành đầy đủ theo đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

3.2 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp, Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành viên/ Đối tác vào chất lượng dịch vụ của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường và thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1: Thành viên/ Đối tác khiếu nại về giao nhận hàng, trả hàng& hoàn tiền, sử dụng voucher qua email: hotro@cungmuadanang.com hoặc tổng đài 05113.633.643 (từ thứ 2 đến thứ 7).

    Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Đối tác. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường đã công bố.

    Bước 3: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên/Đối tác không quá 7 ngày.

    Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/Đối tác về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

 1. Quy trình thanh toán
 • Sau khi đặt đơn hàng, Thành viên chọn “Thanh toán” để kiểm tra lại lần cuối thông tin của đơn hàng đã đặt và lựa chọn hình thức thanh toán, bao gồm:
 • Nếu Thành viên chọn thanh toán “bằng tiền mặt khi nhận hàng” thì sau khi Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua xác nhận thông tin khách hàng và đơn hàng đã đặt, Nhân viên giao hàng của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sẽ chuyển hàng cho Thành viên. Tại thời điểm nhận hàng, Thành viên phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho đơn hàng đã đặt.
 • Nếu Thành viên chọn thanh toán “bằng thẻ ATM có internet banking” hoặc “bằng thẻ quốc tế (Visa/Master Card)” thì Thành viên thực hiện thanh toán theo các bước do Cổng Thanh Toán Ngân Lượng hướng dẫn. Sau đó Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng sẽ xác nhận thông tin khách hàng và việc đơn hàng đã được thanh toán. Cuối cùng Nhân viên giao hàng của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sẽ chuyển hàng cho Thành viên.
 1. Đảm bảo an toàn giao dịch
 • Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với Thành viên như sau:
 • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.
 • Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua Ngay" trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng với hình thức mã hóa. Ngay sau khi Thành viên đặt hàng thành công, Thành viên nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.
 • Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.
 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường đã ban hành và công bố Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên với các nội dung sau:

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân: Ban Quản Lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng yêu cầu Thành viên kê khai các hông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, giới tính, chứng minh nhân dân. Ban Quản Lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng cũng yêu cầu Thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của họ hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin khác.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng, website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Thành viên sẽ không được lưu giữ.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Thành viên cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Thành viên: các thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Thành viên tại website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

Hệ thống của Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Thành viên khi đăng ký và sử dụng website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng. Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

5. Về việc liên kết với các website khác: website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng liên kết với nhiều website khác. Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Thành viên không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website www.cungmuadanang.com.

6. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng không cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Thành viên có những hành động vi phạm pháp luật.

7. Chỉnh sửa & Bảo mật: Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Thành viên quản lý. Do đó, Thành viên phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 • Trong trường hợp Thành viên muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Thành viên dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.
 • Trong trường hợp Thành viên quên mật khẩu, Thành viên dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
 • Trường hợp Thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail hotro@cungmuadanang.com để được hỗ trợ
 1. Quản lý thông tin xấu

1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trong bản Quy chế này.

5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT Cùng Mua Đà Nẵng dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

1. Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban Quản Lý Website TMĐT Đà Nẵng qua địa chỉ email: hotro@cungmuadanang.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

3. Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban Quản Lý Website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban Quản Lý Website gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT CÙNG MUA ĐÀ NẴNG
 1. Quyền của Ban quản lý website TMĐT CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

1.1 Yêu cầu các Thương nhân, tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng (sau đây gọi tắt là “Đối tác”) phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ khuyến mại, tuân thủ các quy định của Luật Thương Mại và và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.

1.2 Yêu cầu người mua hàng hóa, dịch vụ trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng (sau đây gọi tắt là “Thành viên”) đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo mẫu quy định tại Websie TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng, Ban Quản Lý Website có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ của Thành viên sau khi gửi thông báo vào địa chỉ email mà Thành viên đã cung cấp.

1.3 Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng Dịch vụ và quyền của Thành viên nếu phát hiện Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam hoặc các hành động khác có thể gây bất lợi cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

1.4 Có quyền thay mặt Thành viên thương lượng với đối tác phương thức giải quyết các khiếu nại phát sinh trong quá trình Thành viên đang sử dụng dịch vụ/sản phẩm do đối tác cung cấp.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

2.1 Chịu trách nhiệm xây dựng Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2.2 Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.3 Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện pháp luật cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các Thương nhân, Thành viên tham gia Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.4 Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Đối tác, Thành viên về mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch tại Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.5 Đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống kỹ thuật của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.6 Cam kết thực hiện đầy đủ các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP về giao kết hợp đồng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến cho các phiếu của website www.cungmuadanang.com.

2.7 Cam kết thực hiện đầy đủ các quy định tại Mục 2 Chương V Nghị định 52/2013/NĐ-CP về an toàn thanh toán trong quá trình Thành viên sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

2.8 Công bố đầy đủ các nội dung sau trong từng thông tin khuyến mại đăng trên website www.cungmuadanang.com:

    Tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thương nhân, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại;

    Mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ;

    Thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại;

    Giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ trước thời điểm được khuyến mại;

    Tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến;

    Nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.

2.9 Công bố trên website www.cungmuadanang.com nội dung Quy chế sàn giao dịch và mọi sửa đổi, bổ sung có liên quan.

2.10 Cam kết tư vấn, hỗ trợ Thành viên về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm/dịch vụ do Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường giới thiệu. Cam kết bồi thường cho Thành viên nếu phiếu do Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu đó.

2.11 Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà hộ kinh doanh đã công bố theo từng thời kỳ.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT CÙNG MUA ĐÀ NẴNG
 1. Quyền của Thành viên website TMĐT CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

1.1 Khi đăng ký bán hàng hóa, dịch vụ thông qua Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và được Ban Quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng chấp thuận, Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng sẽ khởi động các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch cũng như quảng bá cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Đối tác trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

1.2 Đối tác có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng hoặc được gửi trực tiếp đến các Đối tác.

1.3 Ban quản lý Website khuyến khích các Đối tác đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ban Quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên website TMĐT CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

2.1 Cam kết có quyền bán hàng hóa, dịch vụ đăng tải và bán trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng. Cam kết tất cả hàng hóa Đối tác đăng tải và bán trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng là hàng hóa chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào.

2.2 Cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Thành viên đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2.3 Tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả hàng hóa mà Đối tác đã đăng tải và bán trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng (nếu có). Đối tác đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Đối tác và Thành viên giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.4 Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, chiếm giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình.

2.5 Cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng là chính xác và hoàn chỉnh. Bất kỳ thay đổi nào đối với các thông tin này phải thông báo cho Ban Quản lý Website TMĐT Cùng Mua  Đà Nẵng và chỉ được thay đổi sau khi Ban quản lý Website chấp nhận.

2.6 Tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật khác. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời, Ban quản lý Website có quyền chấm dứt tư cách Đối tác trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng ngay lập tức mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì.

2.7 Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của Đối tác đăng tải trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.8 Cam kết, đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng vào những mục đích bất hợp pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website thương mại điện tử Cùng Mua Đà Nẵng hay sử dụng Dịch vụ của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

2.9 Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Dịch vụ do Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trong bản Quy chế này.

2.10 Không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thương nhân bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai hoặc thông qua một bên thứ ba để tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.11 Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại Quy chế này thì Đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, Đối tác vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.

XI. Quyền và trách nhiệm của Đối tác tham gia website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng

1. Quyền của Đối tác website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng

1.1 Khi đăng ký bán hàng hóa, dịch vụ thông qua Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và được Ban Quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng chấp thuận, Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng sẽ khởi động các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch cũng như quảng bá cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Đối tác trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

1.2 Đối tác có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng hoặc được gửi trực tiếp đến các Đối tác.

1.3 Ban quản lý Website khuyến khích các Đối tác đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ban Quản lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2. Trách nhiệm của Đối tác website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng

2.1 Cam kết có quyền bán hàng hóa, dịch vụ đăng tải và bán trên Website TMĐT Cùng Mua. Cam kết tất cả hàng hóa Đối tác đăng tải và bán trên Website TMĐT Cùng Mua là hàng hóa chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào.

2.2 Cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Thành viên đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2.3 Tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả hàng hóa mà Đối tác đã đăng tải và bán trên Website TMĐT Cùng Mua (nếu có). Đối tác đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Đối tác và Thành viên giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Website TMĐT Cùng Mua.

2.4 Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, chiếm giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình.

2.5 Cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng là chính xác và hoàn chỉnh. Bất kỳ thay đổi nào đối với các thông tin này phải thông báo cho Ban Quản Lý Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và chỉ được thay đổi sau khi Ban Quản Lý Website chấp nhận.

2.6 Tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật khác. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời, Ban quản lý Website có quyền chấm dứt tư cách Đối tác trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng ngay lập tức mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì.

2.7 Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của Đối tác đăng tải trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.8 Cam kết, đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng vào những mục đích bất hợp pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng hay sử dụng Dịch vụ của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

2.9 Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Dịch vụ do Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng trong bản Quy chế này.

2.10 Không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thương nhân bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai hoặc thông qua một bên thứ ba để tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng.

2.11 Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại Quy chế này thì Đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, Đối tác vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.

 1. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng (Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường) có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng cho các Thành viên/ Đối tác biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.

 1. Điều khoản cam kết

Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp Dịch vụ TMĐT với loại hình dịch vụ khuyến mại trực tuyến trên website www.cungmuadanang.com. Đồng thời, Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Cùng Mua Đà Nẵng:

 • Website Thương mại điện tử Cùng Mua Đà Nẵng
 • Công ty/Tổ chức : Hộ Kinh Doanh Phạm Hùng Cường
 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Tel: (0511) 3.633.643
 • Email: hotro@cungmuadanang.com

 

 

ĐẠI ĐIỆN HỘ KINH DOANH
Chủ hộ

 

 

 

 

 

 Phạm Hùng Cường

 

Tin khác
load->view('templates/s91/html/popup')?>