Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:Quạt Sạc Điện 3 Trong 1 

189.000đ

300.000đ

Giảm 37%

Mua ngay

Số người cùng mua

52
52
55
Thời gian còn lại: 595 ngày
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật
 • Sản phẩm tích hợp 3 chức năng: quạt mát, đèn soi kết hợp đèn thắp sáng để bàn, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Rất nhỏ gọn và tiện lợi, trọng lượng nhẹ, dễ cầm tay, là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm không gian cho căn nhà bạn.
 • Có chức năng sạc điện, pin sử dụng liên tục trong vòng 10 giờ.
 • Thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, tiện dụng cho bé học bài và cho bạn làm việc.
 • Có thể dùng khi ở văn phòng, mang theo khi đi ăn trưa, đi du lịch, dùng khi cúp điện.
 • Cánh quạt làm bằng nhựa mềm nên rất an toàn, kể cả khi chạm tay vào lúc quạt đang quay.
 • Để quạt ở chế độ tắt khi sạc.
Điều kiện sử dụng
 • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133,0984.977.489 để được phục vụ tốt nhất..
 • Giờ làm việc: 08h - 19h từ thứ 2 đến thứ 6
                             08h - 18h thứ 7 và chủ nhật

Giới thiệu chi tiết

Mùa hè, bạn thường xuyên “đau đầu” khi nguồn điện sinh hoạt hàng ngày của gia đình bị cắt liên miên. Những đứa con của bạn không có đủ ánh sáng để học, công việc của bạn bị gián đoạn vào buổi tối, cả gia đình phải đối diện với không khí nóng nực trong căn nhà. Mọi nỗ lực chiếu sáng bằng đèn pin và dùng chiếc quạt giấy không thể nào đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Với sản phẩm QUẠT SẠC ĐIỆN 3 TRONG 1, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề đó.


Điều đặc biệt của QUẠT SẠC ĐIỆN là 3 chức năng trong 1 sản phẩm bao gồm: quạt mang lại gió mát, đèn bàn chiếu sáng không gian căn phòng và đèn soi khi bạn cần di chuyển đến bất cứ nơi nào trong bóng tối.
 


Tuy có nhiều chức năng nhưng sản phẩm có các bộ phận được thiết kế cực kỳ thông minh. Bóng đèn được lắp ngay trên vòng tròn bên ngoài cánh quạt, vừa bảo vệ cho cánh quạt, làm đèn soi gọn nhẹ, vừa có thể nâng lên thành chiếc đèn học tiện dụng.
 

XI-TRUM-SHOP


Sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn, bề mặt chỉ bằng một quyển vở học sinh, dễ cầm tay, giúp bạn có thể mang theo bên mình hoặc đặt ở góc học tập, làm việc, trên kệ sách, tủ đầu giường hay bất cứ góc nào trong căn phòng để lúc nào bạn cũng cảm thấy mát mẻ và tiện lợi nhất.
 

XI-TRUM-SHOP

 
Ánh sáng từ đèn đạt 22 PCS, dịu nhẹ, không làm bạn thấy nóng nực như các loại đèn để bàn thông thường khác. Pin sạc của QUẠT SẠC ĐIỆN 3 TRONG 1 có thể sử dụng liên tục trong vòng 10 giờ sau khi sạc đầy, việc học của con và công việc của bạn vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường và thoải mái mà không bị gián đoạn trong những lần cúp điện.
 

XI-TRUM-SHOP

 

XI-TRUM-SHOP


Bên trong, cánh quạt làm bằng nhựa mềm nên rất an toàn, kể cả khi chạm tay vào lúc quạt đang quay, đồng thời, cho luồng gió tự nhiên mát mẻ. Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh – yếu của quạt. Còn đèn thì có thể gập, nâng và xoay theo nhiều hướng tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng.
 

 

 


Sản phẩm nên được sử dụng thường xuyên. Nếu không dùng trong một thời gian dài thì 2 tháng nên sạc một lần, mỗi lần sạc không quá 6 giờ để bảo vệ quạt tốt hơn.
 
QUẠT SẠC ĐIỆN 3 TRONG 1 chính là sản phẩm thông minh cực kỳ hữu ích cho gia đình bạn!

CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0984.977.489

load->view('templates/s91/html/popup')?>