Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:.Kệ xếp để dưới bồn rửa chén dùng để xếp gọn các loại dụng cụ, đồ đạc, chén ly, đặt dưới bồn rửa chén, có thể thay đổi độ dài dễ dàng, giúp cho phòng tắm của bạn được gọn gàng, ngăn nắp. Giá chỉ 159.000đ.

159.000đ

405.000đ

Giảm 60%

Hết hạn mua

Số người cùng mua

26
26
30
Thời gian còn lại: Đã kết thúc
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật
 • Bộ sản phẩm kệ xếp để dưới bồn rửa chén bao gồm: 4 thanh nhôm, 10 khay nhựa lỗ vuông và 2 khung nhựa.
 • Kệ để đồ đa năng đặt dưới bồn rửa chén, sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể thay đổi độ dài dễ dàng.
 • Dùng trong phòng bếp để xếp gọn các loại dụng cụ, đồ đạc, chén ly..., duy trì môi trường gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, giúp cho không gian nhà bếp thêm phần sang trọng.
 • Khay đặt đồ được thiết kế riêng biệt và dễ dàng lắp ráp, tùy theo nhu cầu và đặc điểm cách lắp ống nước bồn rửa chén của từng gia đình mà điều chỉnh vị trí từng khay trên thanh nhôm. Tiện ích và hiện đại.
 • Cách lắp ráp rất đơn giản, sản phẩm tặng kèm tua vặn ốc vít giúp bạn lắp ráp dễ dàng hơn.
 • Chất liệu: nhôm có lớp chống rỉ sét, và nhựa cao cấp màu sắc tươi sáng, sạch sẽ và vệ sinh.
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Kích thước:

- Kích thước hộp: 61x34x9 cm.
- Kích thước: Chiều dài nhỏ nhất: 53cm, chiều dài lớn nhất: 83cm, chiều cao: 28cm.

Điều kiện sử dụng
 • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133,0984.977.489 để được phục vụ tốt nhất..
 • Giờ làm việc: 08h - 19h từ thứ 2 đến thứ 6
                             08h - 18h thứ 7 và chủ nhật

Giới thiệu chi tiết

Thông thường, đối với các không gian nhỏ hẹp như nhà bếp lời khuyên của chuyên gia là bạn chỉ nên sắm những thiết bị nhà bếp cần thiết có kích cỡ vừa phải và đa năng. Chiếc Kệ đa năng thông minh nhỏ xinh và gọn gàng cho nhà bếp sẽ giúp bạn để đồ đạc, đĩa, cốc, chén thật hợp lý.

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm: 4 thanh nhôm, 10 khay nhựa và 2 khung nhựa. Chất liệu: nhôm có lớp chống rỉ sét, và nhựa cao cấp màu sắc tươi sáng, sạch sẽ và vệ sinh.

 

 

 

 

Kệ để đồ đa năng dùng để xếp gọn các loại dụng cụ, đồ đạc, chén ly, đặt dưới bồn rửa chén, sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể thay đổi độ dài dễ dàng - Duy trì môi trường gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, giúp cho không gian nhà bếp thêm phần sang trọng. Khay đặt đồ được thiết kế riêng biệt và dễ dàng lắp ráp, tùy theo nhu cầu và đặc điểm cách lắp ống nước bồn rửa chén của từng gia đình mà điều chỉnh vị trí từng khay trên thanh nhôm.

 

 

 

 

Hết hạn mua

CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0984.977.489

load->view('templates/s91/html/popup')?>