Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:Đai Massage Giảm Béo X5

200.000đ

300.000đ

Giảm 33%

Mua ngay

Số người cùng mua

28
28
50
Thời gian còn lại: 532 ngày
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật

- Giảm mỡ bụng, làm phẳng bụng thon eo để tạo vòng hai săn chắc và thon gọn.
- Nâng mông cao săn chắc và quyến rũ.
- Giúp đùi và bắp chân săn chắc.
- Giúp giảm mỡ cơ bụng, hông, mông, đùi.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng máy massage X5 làm dụng cụ massage toàn cơ mỗi ngày.

Điều kiện sử dụng
  • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133,0984.977.489 để được phục vụ tốt nhất..
  • Giờ làm việc: 08h - 19h từ thứ 2 đến thứ 6
                               08h - 18h thứ 7 và chủ nhật

Giới thiệu chi tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Đai massage bụng X5
- Bao gồm năm động cơ massage, 20 đá massage, có hai loại chế độ massage. 
- Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 25 x 10 x 8
- Màu sắc: Xanh
- Bảo hành: 3 tháng
- Trọng lượng: 0,8kg
- Sản xuất tại: Trung Quốc.
đai massage bụng X5
(Đai massage bụng X5)
Đặc điểm nổi bật:
1. X5 nghiền chất béo ở tần số cao, kích thích xung tần số thấp qua da sâu , thâm nhập vào hàng rào chất béo, và châm cứu bụng trước khi các điểm châm cứu quan trọng. 
Việc chuyển đổi nhanh chóng của chất béo thành acid béo , glycerol , nước và các phân tử nhỏ khác thông qua quá trình oxy hóa của việc xả hệ thống bạch huyết của con người trong phương pháp điều trị ống nghiệm quá trình thắt lưng - và quay lại ngay sau khi sưởi ấm, tăng cường tuần hoàn máu, do đó, các chủng mới xây dựng lại mô cơ thắt lưng , tần số cao điện có hiệu quả xoa bóp phía sau, do đó, để giảm bớt cơ bắp chặt chẽ , sự kích thích tần số thấp của hệ thống thần kinh trung ương và quan trọng khác chỉ cho phương pháp điều trị đau lưng để đạt được kết quả tốt. 
 
 2. Có khả năng phân hủy STRIKING8 hiệu quả từ siêu mạnh , các chất béo dư thừa tủa từ lâu đã được chia nhỏ thành các hạt nhỏ li ti và chảy ra khỏi cơ thể, bạn có thể loại bỏ hơn 80 phần trăm mỡ cơ thể dư thừa, không những không phục hồi, và không có tác dụng phụ.
 
3. Vành đai giảm béo X5 là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu phát ra hồng ngoại. Cơ thể dưới da thấm mỡ, nó cho phép các chất béo trực tiếp chuyển động, xuyên qua da 4-7 cm. Phân hủy hiệu quả và xả mỡ cơ thể dư thừa, dành cho phụ nữ và đàn ông béo phì có triệu chứng bụng bia là tốt nhất. Phương pháp giảm cân rất hiệu quả.
 
Đai massage bụng X5
(Đai massage bụng X5)
Tính năng quan trọng:
- Eo phẳng , cơ thể 3/1 tích tụ mỡ ở eo và bụng , việc sử dụng các sóng xung kích mạnh mẽ để phá vỡ chất béo lắng đọng như hạt mịn, và bài ​​tiết . Đồng thời có thể tăng tốc tuần hoàn máu, nạo vét các kinh mạch , thúc đẩy sự trao đổi chất . 
- Chia mỡ trong cơ thể , theo nhu cầu trong các phần khác nhau của sự rung động , khai thác massage lưu thông, phát hành rung của sóng xung kích mạnh mẽ 3.000 lần mỗi phút , kích hoạt hệ thống bạch huyết để nhanh chóng thâm nhập vào các chất béo nhanh chóng , nghiền chuỗi chất béo, eo quá khổ nghỉ cellulite , vì vậy chất béo nửa rắn thành chất lỏng , và sau đó được chia thành glycerol và các hạch bạch huyết adenosine và nhà nước phân tử khác, sau đó hòa tan mồ hôi bài tiết với nước tiểu , vì vậy eo hẹp nhanh chóng.
- Đường cong nhựa giúp bạn tiêu thụ chất béo cơ thể dư thừa nhanh chóng , sóng xung kích mạnh mẽ cho phép bạn thắt chặt đối xứng cơ địa phương , đốt cháy chất béo dư thừa.
 
Đai massage bụng X5
(Đai massage bụng X5)
Đai massage bụng X5
(Đai massage bụng X5)

CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0984.977.489

load->view('templates/s91/html/popup')?>