Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:Thùng đựng gạo thông minh 15 kg hàn quốc

395.000đ

680.000đ

Giảm 41%

Mua ngay

Số người cùng mua

27
27
45
Thời gian còn lại: 1514 ngày
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật
Một căn bếp thật gọn gàng - đó là điều bạn luôn muốn trong ngôi nhà của mình. Thỉnh thoảng bạn cũng muốn thay đổi để có nét tươi mới trong cuộc sống gia đình. Thùng đựng gạo thông minh 15kg là sản phẩm hữu ích giúp bạn đạt được các tiêu chí đó. Với thiết kế thông minh tiện dụng và chất liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, Thùng gạo thông minh 15 kg sẽ giúp căn bếp nhà bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt. Công việc nấu nướng của bạn cũng trở nên thật nhanh gọn.
Thùng đựng gạo thông minh còn được thiết kế rất tiện ích với chức năng tự động đong gạo thông minh, mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút,cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu một cách chuẩn xác nhất.
Điều kiện sử dụng
  • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133,0984.977.489 để được phục vụ tốt nhất..
  • Giờ làm việc: 08h - 19h từ thứ 2 đến thứ 6
                               08h - 18h thứ 7 và chủ nhật

Giới thiệu chi tiết

Gạo là thực phẩm giàu tinh bột có mặt trong tất cả các gia đình Việt Nam, nhà ai cũng có gạo và phải bảo quản để sử dụng nó hàng ngày. Tuy nhiên, chuột, gián hay côn trùng khác có thể làm hỏng gạo nhà bạn bất cứ khi nào, trong khi đó, môi trường tự nhiên cũng có thể làm gạo nhà bạn bị ẩm mốc không tốt khi sử dụng. Giải pháp là sử dụng Thùng đựng gạo thông minh để bảo quản Gạo trong nhà bạn một cách hiệu quả nhất.
 
Thùng đựng gạo thông minh còn được thiết kế rất tiện ích với chức năng tự động đong gạo thông minh, mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút,cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu một cách chuẩn xác nhất.

Thông tin sản phẩm:
- Dung tích: 15kg.
- Trọng lượng: 1,7 kg
- Kích thước: 19cm (W) x 39cm (D) và 45cm (H)
- Một lần nhấn nút lấy đúng 1 chén gạo (150g)
- Chất liệu nhựa PP cao cấp không gây động hại
- Công nghệ:Hàn Quốc
- Dễ dàng để rửa thùng gạo
- Dễ dàng theo dõi lượng gạo trong thùng
- Không cần dùng điện hay pin
- Bảo quản gạo một cách dễ dàng
 
Giúp bạn đựng gạo cũng như các loại thực phẩm dạng hạt không bị ẩm mốc,Giờ đây việc bảo quản gạo sẽ trở nên vô cùng tiện dụng, bạn sẽ không phải đựng chúng vào những chiếc bao tải chứa đựng nguy cơ nhiễm ẩm cao.
Dễ dàng theo dõi lượng gạo bạn lấy ra,Chỉ cần nhấn nút gạo sẽ tự động chảy xuống khay chứa, 1 lần nhấn được 150g lon gạo (2 bát cơm).

Thùng đựng làm bằng nhựa PP, đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của chất liệu nhựa là rất dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong.

Nắp thùng dễ đóng mở: Trên nắp có tay cầm, bạn có thể dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào. Nắp thùng kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng hay các loại gặm nhấm. 
Tự động đong gạo đễ dàng nhanh chóng với thùng đụng gạo thông minh.
- Thiết kế của thùng có núm ấn đong gạo. Mỗi lần ấn có thể lấy ra 150 gram gạo. Cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu mà không phải đong đo phức tạp. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải cho tay vào trong thùng, rất thuận tiện khi bạn đang bận nấu ăn hoặc tay đang bị ướt.
- Tiết kiệm diện tích: Chiếc thùng đựng gạo thông minh này có thể đựng được 15
kg, có thể được kê gọn gàng trong bếp, bên dưới kệ bếp.... sẽ đem đến không gian bếp nhà bạn sự ngăn nắp và cũng tiện cho việc lấy gạo nấu cơm hàng ngày.

CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0984.977.489