Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:KEM TAN MỠ SLIM QUEEN

600.000đ

1.000.000đ

Giảm 40%

Mua ngay

Số người cùng mua

145
145
150
Thời gian còn lại: 291 ngày
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật

Kem Tan Mở Slim queen Là sản phẩm sử dụng nhiệt năng,tăng cường khả năng làm săn chắc giúp bạn có một cơ thể săn chắc với số đo vòng 2 như ý.

KEM TAN MỠ SLIMQUEEN – SLIMMING HOT MASSAGE BODY

Trọn bộ bao gồm Kem tan mỡ bụng

Cuộn quấn cách nhiệt 

Đai định hình

thước đo vòng eo và 1 tờ hướng dẫn cách sử dung

Điều kiện sử dụng
  • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133,0984.977.489 để được phục vụ tốt nhất..
  • Giờ làm việc: 08h - 19h từ thứ 2 đến thứ 6
                               08h - 18h thứ 7 và chủ nhật

Giới thiệu chi tiết

Mô tả sản phẩm

Kem Tan Mở Slim Queen-Slimqueen Hot Massage Body

Một vòng eo chuẩn luôn là mong ước của bất kỳ các phụ nữ nào,từ các bé tuổi teen,các mẹ bỉm sữa,các quí cô ,quí bà..muốn có được vòng eo như thế thì các chị em phải có chế độ ăn uống và tập luyện thật nghiêm túc,mà điều đó thì không phải tất cả các chị em nào cũng có điều kiện ,thời gian và kiên trì thực hiện được khi mà quĩ thời gian trong một ngày với một đống công việc ngồn ngộn,nào là việc công ty,rồi gia đình con cái..

Trong tình hình như vậy thì giải pháp khả thi duy nhất dành cho các chị em có lẻ đó là Kem Tan Mở Slim queen.Đây là sản phẩm sử dụng nhiệt năng,tăng cường khả năng làm săn chắc giúp bạn có một cơ thể săn chắc với số đo vòng 2 như ý.

kem tan mo slim queen

kem tan mo slim queen

Kem Tan Mở Slim queen được chiếc xuất từ tinh dầu oải hương,tinh dầu quế,dầu tràm,gừng nghệ hạ thổ,có khả năng sinh nhiệt từ sâu bên trong các túi mở dưới da.hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền ,giúp tiêu hủy tế bào mở ,tái tạo tế bào mới.Định hình một cơ thể săn chắc với đường cong lý tưởng mà không cần mất thời gian đến các phòng tập gym để cực khổ đốt cháy mở.

Công dụng nổi bật của Kem Tan Mở Slim Queen là giúp tiêu hủy tế bào mở,không cần tập thể dục mà vẫn giảm vòng eo từ 3-7cm.Giảm cân .đánh tan mở mà không gây cảm giác mệt mỏi.

kem tan mo slim queen

kem tan mo slim queen

Có thể nói Kem Tan Mở Slim Queen là cứu tinh dành cho các bà mẹ sau khi sinh,các chị em không có nhiều thời gian để tập thể dục.

Kem Tan Mở Slim Queen đã được bộ y tế kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ về độ an toàn và chất lượng,không có bất kỳ các chất gây hại cho da và cơ thể.

Cách sử dụng Kem Tan Mở Slim Queen :

Thoa kem tan mỡ Slim Queen bụng ngày 1 lần, massage cho kem thấm 5p sau đó dùng cuộn quấn cách nhiệt quấn vừa bụng rồi dùng đai định hình . Kem ko bết dính, ko cần rửa lại. Có thể đeo đai định hình khi ra đường đi làm đi học mà ko mệt mỏi hay khó thở.

* Lưu ý:Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa hay thể chất của mổi người.

CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K205/3 Yên Khê 2 - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0984.977.489