Nhận thông báo giá hấp dẫn mỗi ngày:

sunland-dat-nam-cau-nguyen-tri-phuong
Bộ đồ chơi mô hình 40 búp bê gồm 16 cặp và 08 con lẻ. Mô phỏng các nhân vật trong truyện cổ tích giúp bé vừa chơi, vừa phát triển tư duy

95.000đ

180.000đ

Giảm 47%

Hết hạn mua

Số người cùng mua

94
94
100
Thời gian còn lại: Đã kết thúc
Giao sản phẩm miễn phí
Điểm nổi bật
 • Bộ đồ chơi gồm 40 búp bê mô phỏng các nhân vật trong truyện cổ tích như anh lính chì, anh thổ dân, công chúa, cô gái Hà Lan,... 
 • Xuất xứ: Singapore. 
 • Búp bê được làm bằng nhựa P.P cao cấp, không gây hại cho bé.
 • Thế giới cổ tích sinh động hiện rõ trong bộ sưu tập này giúp bé vừa chơi vừa học giúp bé phát triển tư duy, tăng cường sáng tạo, nâng cao trí tưởng tượng và khả năng nhận biết, phân biệt các đồ vật.
 • Từng búp bê được thiết kế thật tinh tế, đường nét khéo léo, phối màu độc đáo.
 • Bộ đồ chơi còn là vật trang trí cho căn phòng của bé xinh xắn hơn.
 • Mỗi búp bê cao khoảng 6cm.
Điều kiện sử dụng
 • Chỉ 95.000đ có ngay bộ đồ chơi gồm 40 búp bê mô phỏng các nhân vật trong truyện cổ tích trị giá 180.000đ.
 • Cùng Mua Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Cùng Mua Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại văn phòng Cùng Mua Đà Nẵng địa chỉ K54/1 Nguyễn Thành Hãn - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0935 223 133, 0963 147 664 để được phục vụ tốt nhất..
 • Giờ làm việc: 08h - 20h hằng ngày, làm việc cả T7 và CN

Giới thiệu chi tiết

Lúc nào bạn cũng băn khoăn tìm kiếm cho con mình một bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí thông minh, tính sáng tạo và phù hợp nhất với tâm hồn thơ ngây, hồn nhiên cho con mình. Vậy tại sao bạn không chọn bộ búp bê với 40 con. Búp bê mô phỏng các nhân vật trong truyện cổ tích huyền diệu bảo đảm sẽ làm các bé say mê. Bộ đồ chơi sẽ là nền tảng để tâm hồn bé phát triển một cách tích cực và trong sáng. 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

Bộ đồ chơi 40 búp bê đến từ đất nước Singapore. Búp bê được làm bằng nhựa P.P cao cấp, không gây hại cho bé.

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Bé thích đọc truyện cổ tích? Vậy thì chắc chắn những anh lính chì dũng cảm sẽ làm bé thích mê. Bộ búp bê còn có những anh thổ dân da đỏ thật dũng mãnh, những nàng công chúa tóc xoăn, những cô tiểu thư Châu Âu trong bộ váy điệu đà, cô gái Hà Lan đảm đang,...

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Thế giới cổ tích sinh động hiện rõ trong bộ sưu tập này giúp bé vừa chơi vừa học. 40 con búp bê như 40 sự tò mò đối với bé. Bé sẽ thích thú và khám phá từng nhân vật. Cách sắp xếp các nhân vật thành một tập thể sống động sẽ giúp bé phát triển tư duy, tăng cường sáng tạo, nâng cao trí tưởng tượng và khả năng nhận biết, phân biệt các đồ vật.

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Từng búp bê được thiết kế thật tinh tế, đường nét khéo léo, phối màu độc đáo tạo thành một thế giới cổ tích thu nhỏ sinh động, đầy sắc màu. Bộ đồ chơi này giúp bé lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ đáng yêu và ngộ ngĩnh.

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Bộ đồ chơi còn là vật trang trí cho căn phòng của bé xinh xắn hơn, giúp bé có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy bổ ích và thú vị.

 

Bộ 40 búp bê - Giảm giá

 

Nhanh tay nhấn "Mua Ngay" để dành tặng cho các con yêu của bạn bộ búp bê 40 con sinh động, dễ thương và bổ ích này nhé.

Hết hạn mua

themecircle.net

VP CÙNG MUA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: K54/1 Nguyễn Thành Hãn - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.633.643, 0935.223.133, 0963.147.664